Giấy Dán Tường Á Âu

CÔNG TY CỔ PHẦN SANI

Giấy Dán Tường Mới
You are here: Home Tin Tức Trang Trí Nội Thất Hình ảnh giấy dán tường Hàn Quốc

Liên hệ giấy dán tường SANI

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
 Điện thoại liên hệ:

Tp.HCM- 08. 22 429 599 - 0938 57 20 68

Tp.HNội- 04.6682 3960 - 0989 58 19 18

Trang trí giấy dán tường

Trong trang trí nội thất, giấy dán tường các kiến trúc sư thiết kế ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí mỹ thuật rất cao. Giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.

Khi thiết quý khách có thể tham tham khảo gợi ý tốt nhất từ SANI, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế hay những mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian phù hợp và rất cơ động cho sự lựa sử dụng.

Thiết kế không gian, lựa chọn màu sắc cho vật liệu mang tính quyết định cao. Từ trần, tường hay đồ nội thất, màu sắc được cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường để dán, bọc đồ … dùng cho nội thất trong gia đình tạo nên những ấn tượng mới lạ.

Khách đang trực tuyến

Hiện có 6 khách Trực tuyến

Hình ảnh giấy dán tường Hàn Quốc

Email
Giấy dán tường không chỉ được sử dụng thay thế cho sơn, giấy dán tường ngày nay còn được nhiều gia đình dùng với vai trò tạo ra một không gian nhiều màu sắc.
 
Với những ưu điểm đặc biệt của mình, giấy dán tường trang trí phòng bếp sẽ khiến cho căn bếp trở nên sinh động, dễ thay đổi và phù hợp với từng thời điểm khác nhau. Màu sắc và hoa văn trên giấy dán sẽ có tác dụng tác động lên thị giác và tâm lý của con người. Với thời tiết mát mẻ của mùa thu thì những tông màu dịu mát kết hợp khéo léo với tông màu nóng sẽ giúp căn bếp trở nên mới lạ và mang dấu ấn cá nhân của gia chủ.
 
Một số hình ảnh của giấy dán tường Hàn Quốc.
 

 
Unable to read/write the source directory (/home/giaydtaacom/public_html/images/stories/tin_tuc/trangtrinoithat/hanquoc/gellery/), please check if your source directory exists
   
 
 

 
 

 
 
 
Thiên Anh